แอนิเมชั่นโปเกมอนที่น่าขนลุกจะเป็นอย่างไรเมื่อเทียบกับ Snorlax ในชีวิตจริง

snorlax

Snorlax เป็นหนึ่งใน pokemon ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในแฟรนไชส์ pokemon  โดยมีสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่ใช้ในสินค้าของแฟรนไชส์มากมาย Snorlax โดดเด่นในเกม Pokemon ดั้งเดิมเนื่องจากสถานการณ์เฉพาะที่ผู้เล่นต้องเผชิญ ต่างจาก pokemon ตัวอื่น ๆ ที่มักพบซ่อนตัวอยู่ในหญ้าสูง Snorlax ที่กำลังหลับอยู่จะบล็อกเส้นทางของผู้เล่นในเกมดั้งเดิม

ผู้เล่น pokemon ต้องใช้ไอเท็ม Poke Flute เพื่อปลุก Snorlax ให้ตื่น เมื่อถึงจุดที่พวกเขามีโอกาสที่จะเอาชนะมันในการต่อสู้หรือพยายามจับมันเพื่อเพิ่มในบัญชีรายชื่อ

โดยทั่วไปแล้ว Snorlax จะถูกพรรณนาว่าเป็น pokemon ที่เป็นมิตร แต่ขนาดที่แท้จริงของมันก็ยังทำให้น่ากลัวที่จะเผชิญหน้าในชีวิตจริง ศิลปิน the.revival บน TikTok แสดงให้เห็นว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้ามีคนไปเจอ Snorlax จริงๆ สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับงานของ .revival

พวกเขาสร้างแอนิเมชั่นเกม pokemon ที่มีรายละเอียดน่าประทับใจซึ่งมีความสวยงามสมจริง และพวกเขาก็ทำได้ดีในการทำให้คนรู้ว่าโลกของ pokemon จะน่ากลัวเพียงใดหากสิ่งมีชีวิตมีอยู่จริง

สภาพอากาศที่มีพายุและป่าทึบทำให้วิดีโอมีบรรยากาศที่น่าสังเวช แม้ว่าจะไม่มีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้นก็ตาม วิดีโออื่นๆ ของพวกเขามีความรู้สึกคล้ายกัน เช่น วิดีโอของเทรนเนอร์ pokemon ที่พบกับ Onix ที่ Victory Road และวิดีโอที่ Gengar ข่มขู่ Poke Mart

วิดีโอที่ Gengar หลอกหลอน Poke Mart ให้แฟน pokemon ได้ดูไอเท็มอื่นๆ จากจักรวาล Pokemon ในรูปแบบศิลปะที่สมจริงของ the.revival เป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็น the.revival อาจมีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในไม่ช้าเช่นกัน Pokemon Scarlet และ Violet จะวางจำหน่ายในปี 2022 สำหรับ Nintendo Switch